Ảnh hot 22/1: Đặng Thu Thảo xinh đẹp dù bị chụp lén

Ảnh hot 22/1: Đặng Thu Thảo xinh đẹp dù bị chụp lén
0

#1

Hoa hậu Việt Nam 2012 thấy chồng chụp lén nhưng giả vờ không biết và cố tình ‘diễn sâu’ để có bức ảnh đẹp.


“Đi ra đây rồi mà cũng bị chụp lén… nhưng giả vờ không biết cũng mệt lắm”, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bình luận về bức ảnh của mình.

Đạo diễn Victor Vũ đăng ảnh so sánh con trai Landon Vũ Đông Quân và mình hồi bé. Nhiều bạn bè nhận xét con trai là bản sao y của bố.
Đạo diễn Victor Vũ đăng ảnh so sánh con trai Landon Vũ Đông Quân và mình hồi bé. Nhiều bạn bè nhận xét cậu bé là “bản sao y” của bố.

Thu Minh chia sẻ: Chào mừng cô bảo mẫu đến Singapore. Thế là mai Mẹ Gấu yên tâm chạy show rồi. Gấu ơi! Mẹ giao trứng cho ác vài ngày con nhé. Bảo trọng!.
Hội ngộ Trúc Nhân ở Singapore, Thu Minh đùa: “Chào mừng cô bảo mẫu đến Singapore. Thế là mai Mẹ Gấu yên tâm chạy show rồi. Gấu ơi! Mẹ giao trứng cho ác vài ngày con nhé. Bảo trọng!”.


Hoàng Thùy Linh tiết lộ tật xấu: “Mười năm thích gác chân mà giờ mới dám nói ra”.


Trương Quỳnh Anh than thở: “Câu nói thường nghe nhất trong năm “Bữa nào đi cà phê nha”. Và tới giờ tôi vẫn thường đi cà phê một mình”.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc đong đầy.
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển “hạnh phúc đong đầy”.


Hoa hậu Kỳ Duyên hào hứng vì “lần nào ra Hà Nội cũng được nét căng”.

Sơn Tùng M-TP ăn mặc ngầu khi biểu diễn ở TP HCM.
Sơn Tùng M-TP ăn mặc “ngầu” khi biểu diễn ở TP HCM.


Ca sĩ Dương Hoàng Yến trêu Lê Hiếu ăn khỏe hơn sau khi lấy vợ: “Anh tôi ăn 2 bát phở. Wow, lấy vợ xong ăn khoẻ vậy. Tưởng mỗi mình ăn được thế! Gặp được người giống mình rồi”.


Diễn viên Phương Oanh tâm sự: “Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, hay dù cả thế giới phủ định, thì tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp”.