Bộ sưu tập những bể bơi “hút” ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên trông thấy

Bộ sưu tập những bể bơi “hút” ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên trông thấy
0

#1

Những ngày nắng nóng như đổ lửa khiến cho bạn cảm thấy tinh thần thật là xuống dốc, không thể giữ bình tĩnh làm việc. Đừng lo, sao không “nhảy ùm” xuống hồ bơi để thư giãn ngay nào.

Ngoài việc trang trí cho không gian sân vườn thêm tươi mát, lãng mạn, bể bơi còn là nơi giúp tâm hồn của bạn được thư giãn đấy. Xem ngay những mẫu bể bơi dưới đây để lựa chọn cho nhà của mình một thiết kế phù hợp nhất nhé!

Đèn lồng bằng khí đốt treo trên hiên tạo thêm cảm xúc cho hồ bơi. Không gian này gợi mở về vùng biển Ca-ri-bê vô cùng ấn tượng.


Bạn không cần nhiều cảnh quan để làm cho hồ bơi của bạn trông ấn tượng. Một vài cây bách Italia có thể biến đổi một khu vực hồ bơi đơn giản thành một nơi trú ẩn mang tính thư giãn cao.


Cửa nhà mở ra sân là có thể trông thấy hồ bơi chính là kiểu hồ bơi vẫn xuất hiên trong những giấc mơ khi ở thôn quê của chúng ta. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chúng nếu những giấc mơ ấy trở lại.


Kiểu hồ bơi dạng bãi biển này từ phòng khách mở ra. Nếu chưa đủ rộng thoáng, bạn bổ sung san hô, đá… để hồ bơi trở nên ấn tượng hơn.


Không gian này vô cùng lý tưởng để bạn có thể nằm nghỉ ngơi bên ngoài mà không cần vào nhà.


Những bể bơi với làn nước trong xanh, phẳng lặng như tấm gương soi được thiết kế tạo hiệu ứng không có thành bể khiến ta có cảm giác hình ảnh hồ nước kéo dài tới tận chân trời.


Không hề ảnh hưởng đến nơi ở của bạn, hãy làm cho sân nhà của bạn trông xinh đẹp như chốn thiên đường với cọ trồng xung quanh.