Đường Yên và La Tấn chính thức công bố kết hôn vào ngày 28/10

Đường Yên và La Tấn chính thức công bố kết hôn vào ngày 28/10
0

#1

Sau khi cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công bố giấy đăng ký kết hôn, xác nhận quan hệ vợ chồng cách đây không lâu thì chuyện kết hôn của cặp đôi Đường Yên - La Tấn lại tiếp tục trở thành tâm điểm.

Trong vòng giữa năm nay đến nay, tin đồn kết hôn của cặp đôi La Tấn - Đường Yên xuất hiện liên tục với tần suất không hề thua kém gì cặp đôi Dĩnh - Phong trước đó. Gần đây nhất, tin đồn ngày càng có căn cứ rõ ràng hơn khi có nguồn tin La Tấn xin nghỉ phép hẳn 20 ngày khiến mọi người hoài nghi anh chàng đang tập trung cho hôn lễ của mình với Đường Yên.

Ngoài ra, truyền thông xứ Trung cũng liên tục theo dõi từng động tĩnh không chỉ của hai nhân vật chính và cả nhân viên công ty họ.


Việc kết hôn của cặp đôi luôn trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Mới đây, theo thông tin hành lang cho hay Đường Yên - La Tấn sẽ tổ chức đám cưới tại Viên, Áo vào ngày 28/10. Trang tin Sina hôm nay cũng đã đưa tin xác nhận khách mời trong hôn lễ của cặp đôi này đã xác nhận với họ rằng 28/10 đúng là ngày kết hôn của cả hai.

Gần đây nhất, nhóm paparazzi của Youku Entertainment đã chụp được cảnh nhân viên studio của hai bên có mặt tại sân bay Phố Đông (Thượng Hải) vào ngày 23/10. Họ mang theo 10 khối hành lý cỡ lớn làm thủ tục xuất cảnh. Qua kiểm tra thông tin chuyến bay, paparazzi phát hiện thời điểm này có chuyến đi từ Thượng Hải đến Viên. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với phía nhân viên của Đường Yên, họ bày tỏ không thể tiết lộ quá nhiều, đáp trả khá mập mờ.

duong yen va la tan chinh thuc cong bo ket hon vao ngay 2810
Nhân viên của công ty Đường Yên và La Tấn bị cánh paparazzi phát hiện đem theo nhiều khối hành lý xuất hiện tại sân bay đi Viên

Đồng thời, từ một số khách mời được mời đến tham dự hôn lễ biết được, hôn lễ sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 10 tới đây. Khách được mời đến tham dự cũng chỉ là bạn bè thân thiết và người thân trong phạm vi nhỏ.

Ngoài ra, có truyền thông khác đưa tin, cả hai đã đáp chuyến bay đến Áo vào ngày 23 vừa qua và đang trong quá trình chuẩn bị mọi thứ cho hôn lễ. Nhân viên tại nơi đó được thuê đến để phục vụ cho hôn lễ cũng đã ký ước bảo mật nghiêm ngặt mọi thông tin.

Theo bài đăng gần đây nhất trên trang cá nhân của Từ Nhiên - bạn gái của diễn viên lồng tiếng Biên Giang cùng chùm ảnh chụp tại Áo đã thu hút sự chú ý của truyền thông và cư dân mạng. Vì thủ đô Viên của Áo trước đó được cho là nơi tổ chức đám cưới của La Tấn - Đường Yên . Trùng hợp thay, Biên Giang là bạn tốt của La Tấn nên trạng thái của người đẹp Từ Nhiên càng trở thành cơ sở vững chắc để người hâm mộ tin rằng hôn lễ của đôi uyên ương nổi tiếng giới giải trí Hoa ngữ sẽ diễn ra tại đây.


Bài đăng trên trang cá nhân của bạn gái bạn thân La Tấn cũng nhận được sự chú ý cho thấy bằng chứng rõ nhất cặp đôi đang chuẩn bị hôn lễ tại Viên

Hơn nữa bình luận, bạn bè của Từ Nhiên cũng đặt câu hỏi: “Chị, chị đến tham dự đám cưới của Đường Yên - La Tấn tại đây sao, là anh Biên Giang dẫn chị đi phải không?”. Dễ nhận thấy, trong ảnh chụp có sự xuất hiện của giáo đường, xung quanh là khung cảnh non nước hữu tình, chắc hẳn là nơi thích hợp để La Tấn - Đường Yên đánh dấu bước ngoặt mới của cuộc đời.


Khung cảnh nên thơ được xem là nơi tổ chức hôn lễ của Đường Yên - La Tấn

Trang Sina cũng nhận định, Biên Giang - diễn viên lồng tiếng cho nhiều phim như “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa”, “Lão Cửu Môn”, “Sở Kiều Truyện”, “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” nhiều khả năng sẽ làm phù rể cho La Tấn.


Sau màn công bố rúng động truyền thông của cặp đôi Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh, giới truyền thông và cư dân mạng luôn mong chờ tin vui chính thức từ cặp đôi đẹp này.

Việc Dĩnh - Phong nên vợ thành chồng sau hàng loạt tin đồn cho thấy “có lửa mới có khói”, tin đồn không tự sinh ra. Trường hợp của Yên - Tấn khiến truyền thông và công chúng không loại bỏ suy nghĩ này. Huồng hồ, cả hai chính thức công khai hẹn hò vào năm 2016, thời gian quen biết lâu, tuổi tác cũng đủ để tính chuyện hôn nhân.