Gel rửa tay On1 có thật sự sát khuẩn được không?

Gel rửa tay On1 có thật sự sát khuẩn được không?
5.0 1

Trước tình hình khan hiếm của các mặt hàng rất quan trọng cho việc bảo vệ bản thân khỏi Covid-19 như nước rửa tay. Gel rửa tay On1 đang là một trong những mẫu rửa tay khô đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Nhưng vài ngày trở lại đây, nhiều thông tin trên mạng cho rằng loại gel rửa tay này thật sự không có khả năng diệt khuẩn.

Biết được thông tin này, Bách Hóa XANH cũng đã liên hệ với bên phía Công ty cổ phần bột giặt Lix và nhận được sự phản hồi rằng, “Bên công ty có phiếu kiểm nghiệm của Sở Y tế Bình Dương xác nhận, có lẽ những tờ báo này không hiểu nên viết sai”.

Bên phía Công ty cổ phần bột giặt Lix cũng đã có phản hồi đến khách hàng, sản phẩm gel rửa tay On1 ngoài công dụng là sạch da tay, còn có tác dụng làm sạch khuẩn đến 99% theo kết quả kiểm nghiệm số 024G/20/MP do Trung tâm Kiểm nghiệm - Sở Y tế Bình Dương cấp.

Chính thế thế, những thông tin trên nhãn chai như làm sạch khuẩn 99% là phù hợp. Tuy nhiên, bên phía Công ty cổ phần bột giặt Lix sẽ thay đổi diện mạo mới của sản phẩm để phù hợp hơn.

Qua những thông tin trên, mọi người đã có thể yên tâm và sử dụng gel rửa tay On1 nhé. Trước tình hình dịch bệnh càng ngày càng phức tạp, đeo khẩu trang và sử dụng dung dịch sát khuẩn khô là cách phòng bệnh tốt nhất, hãy cố gắng thực hiện để bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình nhé.