Lương và môi trường làm việc - bạn chọn cái nào ?

Lương và môi trường làm việc - bạn chọn cái nào ?
0

#1

Cuộc sống trôi qua từng ngày với những lo toan vất vả, ai cũng biết mình đi làm là để có tiền trang trãi cho những chi tiêu hằng ngày, “tiền là tiên là phật mà” rooling:. Nhưng nếu phải lựa chọn giữa tiền và môi trường làm việc thì phải chọn cái nào đây?. Chọn mức lương thấp để đổi lấy sự thanh thản và vui vẻ, hay chọn thu nhập cao để lúc nào cũng phải nhức đầu với mớ lỗn độn trong công việc lại còn phải chịu áp lực khi mà đồng nghiệp luôn đấu đá nhau để được đứng vững và thăng tiến.

Ai cũng mong muốn có được một công việc vừa có thu nhập cao, lại có môi trường làm việc tốt, nhưng thực tế tìm được một công việc như vậy chẳng dễ dàng chút nào, đôi lúc phải đánh đổi giữa lương và môi trường làm việc. Có nên không ?. :thinking:

Hiện tại mình đang làm trong một môi trường khá tốt, sếp vui vẻ và hiểu ý, đồng nghiệp luôn giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau, nhưng thu nhập thì thấp, nhiều lúc mình định nghỉ để tìm công việc thu nhập cao hơn nhưng lại thấy tiếc nên đến giờ mình vẫn chưa quyết định dứt khoát được. Mọi người giúp mình với.