Mua bán máy may bao giá tốt

pvn
Mua bán máy may bao giá tốt
0

#1

Một máy may bao được đầu được thiết kế và sản xuất bởi Barthélemy Thimonnier của Pháp, người đã nhận được bằng sáng chế cho chính phủ Pháp vào năm 1830, để sản xuất đồng phục cho quân đội Pháp, nhưng 200 thợ may nổi loạn sợ rằng sáng chế sẽ hủy hoại doanh nghiệp của họ, phá hủy các máy móc vào năm 1831. Thiết kế của máy khâu bao của Thimonnier, trong mọi trường hợp, chỉ đơn thuần là cơ giới hoá hoạt động may thủ công.

Một cải tiến quyết định được thể hiện trong một máy may được xây dựng bởi Walter Hunt của thành phố New York khoảng 1832–34, mà không bao giờ được cấp bằng sáng chế, và độc lập bởi Elias Howe của Spencer, Massachusetts, máy may bao cầm tay được cấp bằng sáng chế vào năm 1846. Trong cả hai máy di chuyển trong một vòng cung khi nó mang sợi qua vải, ở phía bên kia của nó được đan xen với một sợi thứ hai được mang bởi một con thoi chạy qua lại trên một đường ray.

Máy tính thành công của Howe đã được sao chép rộng rãi, dẫn đến việc kiện tụng bằng sáng chế rộng rãi và cuối cùng là một hồ bơi sáng chế bao gồm thiết kế của Isaac Merritt Singer, nhà sản xuất lớn nhất. Năm 1860, hơn 110.000 máy may được sản xuất tại Hoa Kỳ một mình.

Mặc dù thiết kế máy may hiện đại đã phát triển mạnh mẽ trong một loạt rất lớn, chủ yếu cho các mục đích công nghiệp đặc biệt, hoạt động cơ bản vẫn không thay đổi. Các máy may bao cầm tay giá rẻ móc hiện đại thường được trang bị động cơ điện, nhưng máy chạy bộ chân vẫn được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới. Nhà sản xuất lớn nhất thế giới là Trung Quốc. Ngành công nghiệp Nhật Bản đi tiên phong trong máy zigzag linh hoạt.


#2

Cảm ơn bạn đã post bài đúng chuyên mục.

Nên có thêm hình ảnh cho bài viết nhé.