'Siêu báo' Jaguar F-Type của Á hậu Huyền My chính thức ra biển trắng

'Siêu báo' Jaguar F-Type của Á hậu Huyền My chính thức ra biển trắng
5.0 1
#1

Được biết, để có thể ra thành công biển trắng cho chiếc Jaguar F-Type, Á hậu Huyền My đã phải chi số tiền gần 1 tỷ đồng.

Sau khoảng 1 tháng nhận xe, chiếc Jaguar F-Type màu trắng của Á hậu Huyền My đã chính thức có biển số. Số tiền để “siêu báo” nước Anh lăn bánh hợp pháp trên đường rơi vào khoảng gần 1 tỷ đồng, với tấm biển số đăng ký tại Hà Nội ‘30F-603.15’.

Siêu báo Jaguar F-Type của Á hậu Huyền My chính thức ra biển trắng - Ảnh 1.

Về mặt ngoại thất, chiếc Jaguar F-Type của Á hậu Huyền My là phiên bản “tiền” facelift, sở hữu lớp sơn màu trắng muốt trông rất điệu đà. Đối lập với đó là các chi tiết màu đen như lưới tản nhiệt, ốp gương, cản dưới phía trước,… Bộ vành đi theo xe là loại 10 chấu kích thước 19 inch với hai tông màu thể thao.

Bước vào bên trong nội thất, chiếc xe được trang bị bộ ghế thể thao ôm người, được bọc da màu đỏ vô cùng thể thao. Phần táp lô của xe lại được bọc da màu đen tạo nên sự tương phản cho phần nội thất.

Siêu báo Jaguar F-Type của Á hậu Huyền My chính thức ra biển trắng - Ảnh 2.

Jaguar F-Type trang bị loại động cơ V6, dung tích 3,0 lít, siêu nạp, cho ra công suất 380 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 460 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,9 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 275 km/h.

Siêu báo Jaguar F-Type của Á hậu Huyền My chính thức ra biển trắng - Ảnh 3.

Siêu báo Jaguar F-Type của Á hậu Huyền My chính thức ra biển trắng - Ảnh 4.

Siêu báo Jaguar F-Type của Á hậu Huyền My chính thức ra biển trắng - Ảnh 5.

Siêu báo Jaguar F-Type của Á hậu Huyền My chính thức ra biển trắng - Ảnh 6.

Siêu báo Jaguar F-Type của Á hậu Huyền My chính thức ra biển trắng - Ảnh 7.