Xôn xao trước thông tin "Cố Hải" Hoàng Cảnh Du bạo hành vợ, xô xát đến mức ly hôn?

Xôn xao trước thông tin "Cố Hải" Hoàng Cảnh Du bạo hành vợ, xô xát đến mức ly hôn?
0

#1

Tuy nhiên, phía đại diện của nam diễn viên nhanh chóng lên tiếng phản hồi và cho biết, những vết xước có trên mặt Hoàng Cảnh Du là do tập luyện Judo.

Trang Sohu của Trung Quốc đưa tin, gần đây trên mạng xuất hiện tin đồn nam diễn viên “Thượng Ẩn” Hoàng Cảnh Du bạo hành vợ, cả hai xô xát dẫn đến ly hôn. Thậm chí, bức ảnh của nam diễn viên tại sân bay gần đây bị soi những vết thương trên mặt hiện ra rất rõ dù đeo khẩu trang. Netizen xứ Trung hiện đang vô cùng hoang mang, bởi trước đó, chưa có bất cứ tin đồn nào Hoàng Cảnh Du đã lập gia đình và có vợ.

Xôn xao trước thông tin Cố Hải Hoàng Cảnh Du bạo hành vợ, xô xát đến mức ly hôn? - Ảnh 1.

Nam diễn viên Hoàng Cảnh Du

Xôn xao trước thông tin Cố Hải Hoàng Cảnh Du bạo hành vợ, xô xát đến mức ly hôn? - Ảnh 2.

Xôn xao trước thông tin Cố Hải Hoàng Cảnh Du bạo hành vợ, xô xát đến mức ly hôn? - Ảnh 3.

Những vết thương được cho là vì xô xát với vợ được fan ghi lại

Xôn xao trước thông tin Cố Hải Hoàng Cảnh Du bạo hành vợ, xô xát đến mức ly hôn? - Ảnh 4.

Ngoài ra tren mạng xã hội cũng xuất hiện đoạn nói chuyện khẳng định Hoàng Cảnh Du từng kết hôn và đã ly hôn, nhưng đó là chuyện của vài năm trước.

Theo những gì mà blogger tiết lộ thêm, thì cô gái trong diện “tình nghi” của dân tình là Vương Vũ Hinh - một nữ hoạ sĩ sinh năm 1986, hiện là mẹ đơn thân, hơn Hoàng Cảnh Du 6 tuổi. Tháng 5 năm ngoái, Phong Hành Studio từng tung đoạn clip Hoàng Cảnh Du xuất hiện cùng Vương Vũ Hinh, cả hai cùng lên cùng 1 chiếc xe, dạo phố và về chung nhà.

GIF .

GIF .

Xôn xao trước thông tin Cố Hải Hoàng Cảnh Du bạo hành vợ, xô xát đến mức ly hôn? - Ảnh 7.

Xôn xao trước thông tin Cố Hải Hoàng Cảnh Du bạo hành vợ, xô xát đến mức ly hôn? - Ảnh 8.

Những bức ảnh nghi vấn giữa Hoàng Cảnh Du và Vương Vũ Hinh

Cánh phóng viên đã nhanh chóng liên lạc với phía nam diễn viên và nhận được phản ứng như sau từ đại diện Hoàng Cảnh Du: “Tất nhiên những tin đồn trên là giả rồi. Những kẻ dựng chuyện thì đâu cần “vốn liếng” đâu”. Ngoài ra, giải thích về những vết xước trên mặt của Hoàng Cảnh Du, đại diện cho biết: “Anh ấy thường xuyên luyện tập Judo, việc có những vết thương trên cơ thể là hoàn toàn bình thường”.

Với phản hồi trên của phía Hoàng Cảnh Du, netizen xứ Trung chia làm 2 phe: “Tin đồn tình cảm với Vương Vũ Hinh năm ngoái vẫn còn, có khi nào hai người xô xát không”, “Tôi tin Hoàng Cảnh Du chưa lấy vợ”, “Chưa bao giờ nghe tin kết hôn mà nay đã nghe tin ly hôn rồi, có quá nhanh không”.